Bảng so sánh dưới đây nhằm cung cấp thêm giá trị tham khảo để Quý khách có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu hơn. 

Cần thêm thông tin và tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0967.12.42.72 hoặc gửi nội dung về email mayepchamhurom@gmail.com

Sản phẩm

Máy ép chậm Hurom HAA-UBE 2021 Alpha Plus

Hurom

H-AA

Máy ép chậm Hurom H100S BBE

Hurom

H-100S

Máy ép chậm Hurom H200 DBE

Hurom

H-200

Máy ép chậm Hurom H300 BBE

Hurom

H-300E

Máy ép chậm Hurom H310A Charcoal ( SKU: H310ACL)

Hurom

H-310A

Máy ép chậm Hurom H400 Matt White

Hurom

H-400

Phù hợpQuán ăn, Gia đìnhQuán ăn, Gia đìnhQuán ăn, Gia đìnhQuán ăn, Gia đìnhCá nhân, Gia đìnhQuán ăn, Gia đình
Giá niêm yết

9.750.000

11.900.000

13.6000.000

14.200.000

9.900.000

14.300.000

Khuyến mãi ĐẶC BIỆT*

Vui lòng xem ở model cụ thể 

Mã màu chính hãngUBE; SBERBE; BBE; IBEDBE; BBEBBE; IBE; RBELavender; White; Sky Blue; Charcoal Matt White (WW ); Titanium Grey (TG)
Dung tích500ml350ml400ml350ml220ml550ml
Công suất150W150W200W150W100W150W
Công nghệAlphaAlphaAlphaAlphaAlphaAlpha
Tự động tắt   , sau 5  phút  
Quay ngược tự động     
Cần gạt cửa bã *     
Khoang cắt*  
Lọc nước ép*All-in-oneAll-in-oneAll-in-one
Lọc sinh tố*
Làm kem*
Kệ phơi*     
Làm đậu hũ     
Làm sữa hạt
Trục vắt cam*     
Lưới thép không gỉ     
Làm sạch dễ dàng 
 XEM CHI TIẾTXEM CHI TIẾTXEM CHI TIẾTXEM CHI TIẾTXEM CHI TIẾTXEM CHI TIẾT

Chú thích *

 • Khoang cắt: Lưỡi dao tự động bên trong phễu nguyên liệu sẽ cắt và đẩy nguyên liệu xuống cho bạn. 
 • Cần gạt cửa bã: Cần điều khiển được sử dụng để kiểm soát áp suất bên trong buồng. Cần đặt ở vị trí “đóng” bất cứ khi nào bạn bắt đầu ép. Khi khoang bắt đầu chứa đầy nước trái cây, việc chuyển cần gạt sang chế độ “đóng một nửa” sẽ giúp giải phóng áp suất và cho phép bã rời ra tự do. (Đây là một ý hay khi ép các nguyên liệu có nhiều hạt, chẳng hạn như nho hoặc kiwi.)

Cần gạt cửa bã - máy ép chậm Hurom HAA

 • Phễu vắt cam: Trục phễu vắt cam quýt này giúp bạn dễ dàng ép các loại trái cây họ cam quýt yêu thích của mình trong một nửa thời gian! Chỉ cần cắt đôi trái cây có múi, đặt phễu vắt cam lên trục ép và bật máy ép trái cây Hurom của bạn lên rồi ấn nhẹ trái cây có múi (mặt cùi hướng xuống) vào máy ép trái cây có múi.

Trục phễu vắt cam phụ kiện máy ép Hurom HAA

Lưu ý: Phụ kiện này không kèm theo máy, nếu có nhu cầu bạn có thể lựa chọn mua thêm. Giá cho phụ kiện này là 750.000đ/cái

 • Lọc nước ép ( lọc mịn ): Bộ lọc mịn rất phù hợp để làm nước ép mịn, không có bã và sữa hạt mềm. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trái cây, rau, lá xanh hoặc quả hạch nào bằng bộ lọc mịn.

Lưới lọc mịn ( lưới nước ép ) cho máy ép Hurom HAA

 • Lọc sinh tố ( lọc thô ): Bộ lọc thô cho phép nhiều bã hơn vào nước trái cây, rất phù hợp để làm sinh tố, súp hoặc thức ăn đặc cho trẻ em. Thêm trái cây đông lạnh, sữa chua hoặc sữa để có món kem béo ngậy.

Lưới lọc thô ( lưới sinh tố ) cho máy ép Hurom HAA

 • Làm kem: Cho phép bạn tạo kem ngay từ khoang ép. Chỉ cần thay bộ lọc mịn/thô và bàn chải quay ( đối với H-AA ) và đặt bộ lọc kem vào khoang ép sao cho lỗ mở thẳng hàng với đầu ra nước trái cây. Sau đó, chọn loại trái cây đông lạnh (đã rã đông một chút) và mở máy Hurom của bạn như khi ép.

Lưới làm kem cho máy Hurom H100S và H200

Lưu ý: Phụ kiện này được đính kèm theo máy ép chậm Hurom H100S nhưng không kèm theo máy Hurom H200, nếu có nhu cầu bạn có thể lựa chọn mua thêm.

 • Kệ phơi: Sau khi bạn rửa xong các bộ phận có thể tháo rời của máy ép trái cây, hãy để trống, mũi khoan, bàn chải quay, lưới lọc và phễu của bạn khô trên giá phơi tiện dụng này.

Giàn phơi phụ kiện máy ép Hurom HAA

 • Công nghệ Alpha: Với công nghệ Alpha mới nhất, đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế của chúng tôi, những máy ép trái cây này dễ làm sạch hơn và có khả năng làm kem từ buồng. Hoàn hảo cho những người đam mê máy ép trái cây. 
 • Dòng quán ăn; gia đình: Những chiếc máy ép này đáp ứng được nhu cầu ép trái cây cho quán ăn, quán nước ép vừa và nhỏ hoặc gia đình 4-5 người.
 • Dòng cá nhân; gia đình: Đáp ứng tất cả các nhu cầu ép trái cây cơ bản của cá nhân bạn hoặc gia đình nhỏ 2-3 người với chiếc máy ép trái cây nhỏ gọn và phong cách này.
 • Phiên bản giới hạn: Máy ép trái cây cao cấp, chất lượng cao nhất của chúng tôi với tất cả các tính năng hiện có.

(*) Khuyến mãi ĐẶC BIỆT: Đây là chương trình được tài trợ bởi hãng tại Hàn Quốc và có thời gian, vui lòng xác nhận với nhân viên tư vấn về chương trình trước khi đặt hàng. Trong vài trường hợp khách quan, đội ngũ quản trị website chưa kịp cập nhật mong Quý Khách thông cảm.