Previous
Next

Câu hỏi thường gặp

Máy ép chậm của chúng tôi được gọi là máy ép chậm vì chúng quay ở tốc độ 43 RPM đối với các kiểu máy gần đây (hoặc khoảng 80 RPM đối với các kiểu máy cũ hơn) so với tốc độ 10.000 RPM trở lên của máy ép và máy xay sinh tố tốc độ cao thông thường. Tuy nhiên, máy ép trái cây của chúng tôi cho ra nước trái cây ở cùng tốc độ và đôi khi nhanh hơn các kiểu máy khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Đừng lo. Nó không phải là một khiếm khuyết.
> Vết xước / Sóng / Dấu cắt
Đây không phải là lỗi. Những dấu hiệu này là từ bước cuối cùng của quá trình sản xuất nhiệt.

Bởi vì máy ép chậm của chúng tôi chỉ quay ở tốc độ 43 hoặc 80 vòng/phút nên chúng êm hơn nhiều so với máy ép và máy xay sinh tố tốc độ cao. Bạn sẽ chỉ nghe thấy một tiếng vo ve yên tĩnh. Ngoài ra, Máy ép trái cây chậm của chúng tôi cũng tiết kiệm năng lượng hơn nhiều vì lý do này.

Máy ép trái cây Hurom 100% không chứa BPA và không có bất kỳ lưỡi dao hoặc bộ phận sắc nhọn nào nên an toàn cho trẻ em khi sử dụng, không chỉ đạt được các chứng nhận tại Hàn Quốc và Quốc Tế, máy ép chậm của chúng tôi trước khi được lưu hành tại Việt Nam chúng tôi cũng đạt được tem kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3). Chúng tôi cũng thiết kế máy ép trái cây có phễu hẹp để ngay cả những bàn tay nhỏ nhất cũng không thể nhét vừa vào bên trong.

Tất cả các phụ kiện của Hurom đều rất dễ vệ sinh bằng cách rửa trôi dưới vòi nước. Mặc dù là trợ thủ đắc lực cho chị em nội trợ, giảm thời gian công việc bếp núc, nấu nướng, dọn dẹp, nhưng máy rửa chén bát không thể giải quyết hoàn toàn mọi vấn đề. Nước nóng, tia nước phun với áp lực mạnh, khí nóng cũng như chất tẩy rửa cao là tác nhân sẽ làm giảm chất lượng đồ dùng bằng nhựa, dụng cụ. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn  vệ sinh bằng tay để an toàn và sử dụng bền lâu.

Trong khi Hurom đang ép nguyên liệu, tiếng ồn có thể xảy ra tùy thuộc vào nguyên liệu, đặc biệt khi nguyên liệu bị khô đi, ví dụ bắp cải, cải xoăn, củ đậu hay cà rốt cắt rồi mà để tủ lạnh bị se khô lại, thì sẽ tạo tiếng cót két rít lên khi ép. Cũng là bình thường, nhưng như đã nói bên trên, các bạn nếu muốn cắt sẵn nguyên liệu thì nên ngâm chúng trong nước lọc để khi ép về sau sẽ ko bị tình trạng này.ví dụ như 

[MẸO]
– Ma sát sẽ xảy ra nếu máy chạy mà không có bất kỳ thành phần nào.
Xin lưu ý rằng không nên để máy ép chạy trong một thời gian dài mà không có nguyên liệu trong máy.

Bạn có thể cảm thấy tiếng ồn theo độ lớn của không gian tùy thuộc vào nơi máy đang hoạt động.
Tuy nhiên, nó không phải là vấn đề trừ khi có quá nhiều tiếng ồn. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy gọi cho trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc nhà phân phối chính hãng gần nhất để được giúp đỡ.

Cần điều khiển giúp ép toàn bộ chất dinh dưỡng của hạt và vỏ nguyên liệu vào nước ép nhiều hơn.

Bắt đầu vào ● Vị trí ĐÓNG.
Giữ nguyên vị trí Đóng trong trường hợp nguyên liệu mềm như dâu tây, kiwi, chuối, v.v…

Đối với nguyên liệu dạng sợi hoặc hạt, khi ngăn chứa bắt đầu đầy, hãy chuyển cần điều khiển sang Half-Open và giữ nguyên cho đến phút cuối cùng của quá trình ép để chiết xuất phần bã còn lại bên trong buồng. Bạn có thể gặp một chút rung lắc. Nhưng, nó là bình thường.

Hurom không có dao cắt cánh quạt và quay chậm theo phương pháp ép.
Vì vậy, sử dụng trái cây và rau quả đông lạnh có thể gây hư hỏng hoặc hỏng sản phẩm.

Tuy nhiên, Bạn có thể sử dụng trái cây, rau đông lạnh đã rã đông một chút trong máy để có kết cấu sinh tố đặc hơn. Bạn nên sử dụng lưới lọc thô khi ép trái cây đông lạnh.

Nguyên tắc chung là: Nếu bạn có thể nhai nó, bạn có thể ép nó. Vì vậy, hầu hết các loại hạt, vỏ táo, màng hạt lựu, v.v., đều được. Chắc chắn không loại bỏ vỏ nếu chúng mỏng hoặc mềm vì các chất dinh dưỡng đôi khi mạnh hơn trong vỏ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các thông tin dưới đây để tránh gây thiệt hại sản phẩm.

Mía: tuyệt đối không ép mía

Các loại hột: phải bỏ hết các loại hột cứng và to (xoài, cóc…). Các loại ổi hạt cứng to quá thì cũng nên bỏ hột, nếu ổi hạt không quá to vẫn có thể ép được nhưng cần cắt miếng mỏng.

Các loại quả có hột mà ép được cả hột: nho, thanh long, ổi hột nhỏ, dưa hấu, bí đỏ, lựu… (các loại quả hột nhỏ và không quá cứng). Tuy nhiên khi ép các loại có hột này vẫn phải luôn đi kèm theo sau là ép các loại táo hoặc củ quả cứng để đẩy bã ra cùng chứ không ép liên tục các loại quả có hột này được, đề phòng tắc máy.

Chanh leo: chanh leo có thể ép toàn bộ phần thịt và hột. Tuy nhiên với mỗi ruột của 1,2 quả chanh leo phải được ép theo sau bởi các loại nguyên liệu khác ( nhiều sơ ) để cuốn bã hạt chanh leo theo cùng. Nếu chỉ ép nguyên xi toàn chanh leo thì bạn sẽ phải khóc đấy! Máy sẽ tắc cứng vì hạt chanh leo như những hạt cát nhỏ ứ trong máy, sẽ phải rất khó khăn mới tháo được ra và máy sẽ bị xước kha khá. Vì vậy không ép liên tục hạt chanh leo.

Tuyệt đối không ép các loại hột của chanh, bưởi, cam, quýt nếu không muốn ly nước ép bị đắng ngắt.

Các loại vỏ ép được: hầu hết vỏ của các loại củ có thể ép được mà không phải bỏ đi. Vỏ táo, lê, cà rốt, dưa chuột, củ dền, ổi, khoai lang, bầu, ớt chuông… đặc biệt là nguyên liệu hữu cơ thì nên giữ phần vỏ rất nhiều dinh dưỡng.

Các loại vỏ phải bỏ đi: bỏ các loại vỏ citrus như bưởi, cam, quýt (riêng vỏ chanh thì ép được vì rất thơm nhưng cũng có khả năng juice bị đắng nếu không uống ngay), các loại vỏ sần cứng như vỏ dứa, dưa hấu, bí đỏ (thực ra ép uống được nhưng rất hại máy vì các loại vỏ này khá cứng), vỏ chanh leo, các loại vỏ quá dai như củ đậu, bí xanh, dưa lê, dưa lưới, cóc…

Trái cây và rau quả như táo, rau bina, cải xoăn, bắp cải và dứa có thể tạo ra bọt.
Bọt cũng có các chất dinh dưỡng như enzyme, khoáng chất, vitamin. Vì vậy, trừ khi quá khó nuốt, chúng tôi khuyên bạn nên uống nước trái cây và tạo bọt cùng nhau.

Thiết kế trục máy của Hurom cho phép nghiền nguyên liệu nhỏ hơn và cho nhiều nước ép hơn, nước ép đặc và ít bã hơn.

Vì vậy với Hurom, luôn luôn phải cắt nhỏ nguyên liệu.

Các loại trái cây, củ cắt dạng thanh dài, to bằng ngón tay, còn dài bao nhiêu tùy ý.

Các loại rau lá, cần tây, nhiều xơ thớ dọc, phải luôn luôn CẮT NGẮN chừng 1-3 cm để tránh phần xơ dài làm tắc máy. Đặc biệt những loại nhiều xơ cứng như cây sả phải cắt ngắn vài mm. Cần tây, cải cầu vồng, các loại herbs, rau gia vị như bạc hà, parsley, rau mùi… cắt chừng 1-2 cm. Các loại rau lá như kale, bó xôi, cải chíp… chừng 2-3cm.

Cắt càng nhỏ thì càng dễ dàng cho máy, cơ bản giống như kích cỡ chúng ta sẽ cho vào miệng nhai, vì máy giống như thay thế chúng ta nhai nguyên liệu.

Mẹo khi ép: MỀM TRƯỚC -> CỨNG SAU. ÍT XƠ TRƯỚC -> NHIỀU XƠ SAU.

Mặc dù các bộ phận của Hurom được làm bằng vật liệu chất lượng cao, nhưng chúng không được chế tạo để xử lý chất lỏng nóng.

Bạn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau! Sử dụng nó trong nướng bánh, súp, bánh mì kẹp thịt chay, chiên trứng với bã củ cà rốt, làm bánh quy tốt cho sức khỏe và bánh nướng xốp. Thật dễ dàng để kết hợp lượng bã còn sót lại vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn cũng có thể thêm nó vào thức ăn vật nuôi.

Khi chúng ta ăn trái cây và rau quả dưới dạng nước ép, nó sẽ loại bỏ chất xơ không hòa tan gây rối loạn tiêu hóa và làm tăng tỷ lệ hấp thụ vitamin, khoáng chất, enzyme và chất xơ.
Nếu bạn muốn có nhiều chất xơ hơn, vui lòng sử dụng lưới lọc thô.

Chúng tôi cung cấp bảo hành 10 năm động cơ cho tất cả các mẫu Máy ép trái cây chậm chỉ khi được mua từ mayepchamhurom.com và người bán được ủy quyền eramall.vn. 

Chúng tôi không cung cấp bất kỳ hỗ trợ sau dịch vụ nào cho các giao dịch mua từ người bán trái phép. Nếu bạn có thắc mắc về việc ủy ​​quyền cho người bán trực tuyến, vui lòng gọi 0967124272.

Bằng trực quan bạn có thể xác định máy ép Hurom được nhập chính ngạch như sau:

 • Tem Made In Korea
 • Tem kiểm định được cấp bởi QUATEST 3 được dán trên thân máy.
 • Tem số seri sản phẩm được dán bởi Hurom Việt Nam, có nội dung ” Số seri do Hurom Việt Nam phát hành + Model máy + Hurom Juice Cafe “
 • Phiếu bảo hành được đóng dấu pháp nhân bởi Công ty TNHH Hurom Juice Cafe

Hiện tại Hurom Việt Nam đang nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam các dòng máy ép chậm như sau:

 • Hurom H100s: Màu đỏ, kem, đen
 • Hurom H200: Màu đen, bạc
 • Hurom H300E: Màu đen, đỏ, trắng
 • Hurom H310A: Màu đen, Trắng, Xanh và Lavender
 • Hurom H400: Màu trắng, màu xám và màu đen
 • Hurom H-AA New Seri: Màu xám, trắng
 • Hurom H-AI: Màu bạc
 • Hurom Tea Master: B01FWH, B02FSS

Và tất cả các phụ kiện cấu thành máy ép chậm Hurom

Đúng. Chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm của bạn với một khoản phí ngoài bảo hành. 

Chi phí sửa chữa có thể khác nhau, sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ báo chi phí gói cho bạn trước khi tiến hành các bước sửa chữa thay thế.

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0967124272 để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp với HUorm - chân trang