40 năm đổi mới

Hurom cải tiến máy ép trái cây chậm đầu tiên trên thế giới.
Với Công nghệ ép chậm đã được cấp bằng sáng chế của Hurom, bạn có thể thưởng thức ly nước trái cây tươi đầy hương vị và dinh dưỡng.

Các giải thưởng

Giải thưởng thiết kế sản phẩm IF

Giải thưởng thiết kế sản phẩm IF

Giải thưởng thiết kế xuất sắc quốc tế

Giải thưởng thiết kế xuất sắc quốc tế

Giải thưởng thiết kế Reddot

Giải thưởng sáng tạo nhà bếp

Giải thưởng sáng tạo nhà bếp

Hurom – Thương hiệu máy ép trái cây hàng đầu Hàn Quốc

Hurom là một thương hiệu gia dụng Hàn Quốc, đi đầu với  phương châm tạo ra những sản phẩm có lợi với sức khỏe của người tiêu  dùng.  Trải qua nhiều năm phát triển, Hurom đã trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên vì đây là một thương hiệu còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam nên nhiều người tiêu dùng còn khá bỡ ngỡ khi chọn mua các sản phẩm của thương hiệu này.

Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Hurom là  một thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ tiện ích cho sức khỏe con người. Trong đó sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm là tiêu biểu nhất. Với hơn 40 năm phát triển, Hurom không chỉ thành công trên thị trường máy ép mà còn thành công trong việc tạo ra những sản phẩm có ích cho con người. Chính vì vậy, đây luôn là thương hiệu được ưu tiện chọn mua số 1 tại các quốc gia trên thế giới.

Công nghệ ép chậm tiên tiến

Máy ép Hurom áp dụng công nghệ ép trái cây tiên tiến nhất hiện nay cho chất lượng nước ép tuyệt vời đó chính là công nghệ ép “cực chậm”.  Hurom sử dụng trục ép cưỡng bức hiện đại thay thế cho công nghệ ép bằng dao xay kim loại và lực ép ly tâm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra chất lượng nước ép hoàn toàn khác biệt so với các loại  máy ép nhanh thông thường. Bạn sẽ phải mất 5 – 10 phút cho một ly nước ép nhưng đổi  lại bạn sẽ có nước ép chất lượng, giữ nguyên dinh dưỡng, hương vị, màu sắc. 

Có mặt ở mọi quốc gia

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom đã được xuất khẩu sang 85 quốc gia bao gồm các nước có nền công nghiệp hiện đại nhất như Mỹ hay liên minh Châu EU và các nước ở Châu Á. Trong những năm gần đây Hurom đã được biết đến ở thị trường Việt Nam và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có nhu cầu sử dụng nước ép thường xuyên.  

Không ngừng thay đổi

Máy ép trái cây Hurom gồm các dòng cơ bản được bảo hành ở Việt Nam như Hurom H-AA series, Hurom HZ series, Hurom H-AI series, Hurom Diva H100, Hurom Easy H200, HT và các dòng máy khác không ngừng được cải thiện chất lượng và thiết kế. Mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiện ích nhất và thông minh nhất. Nhờ vậy, Hurom luôn chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng và vẫn luôn dẫn đầu trong công nghệ ép chậm.